dong247 – Vay online uy tín, đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Vay mượn tiền bạc là một nhu cầu phổ biến không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Không ai là không nợ nần, kể cả những những vị tỉ phú với khối tài sản kếch xù cũng nợ cả đống ra. Theo một thống kê, số lượng các giao dịch tài chính ngày một tăng cao và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Song song với sự gia tăng đó, các hình thức cho vay mới cũng lần lượt xuất hiện, làm phong phú cho các lựa chọn vay. Nổi bật nhất là vay online qua app, web, cho phép quy trình vay có thể thực hiện trực tuyến.

Dong247 là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này, đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn. Bài viết sau đây của Takomo sẽ chỉ ra bí kíp thành công của dong247 và chỉ ra cách vay đơn giản mà hiệu quả nhất!

Vay tiền dong247 là gì?

Vay tiền dong247 là hình thức vay online trực tuyến qua website dong247. Bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh gần nhất mà có thể đăng kí vay ngay tại nhà. Sẽ không còn tình cảnh cả một dòng người dài nối đuôi nhau chờ đến phiên giao dịch của mình nữa. Vì với sự trợ giúp của công nghệ, quy trình vay đã được tối giản hóa. Hiệu suất xử lý hồ sơ vay được tăng lên gấp bội. Đồng nghĩa với việc dong247 có thể tiếp cận được tới nhiều người hơn.

Dịch vụ nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá điểm tuyệt đối bởi người tiêu dùng nhờ những chương trình, chính sách thông minh hiệu quả. Đặc biệt là không phức tạp, rườm rà như cách vay truyền thống. Để có một khoản vay, bạn chỉ cần mở chiếc điện thoại của mình lên, truy cập vào website dong247, thực hiện theo hướng dẫn hoặc nhờ bộ phận CSKH hỗ trợ.

Ưu điểm khi vay tiền tại dong247

Vay không thế chấp

Với các dịch vụ cho vay thông thường, bạn sẽ được yêu cầu là phải thế chấp tài sản cá nhân hoặc cần người thứ ba đứng ra bảo lãnh. Dù là hạn mức vay thấp hay cao để lấy lòng tin trước đã. Điều này khiến nhiều khách hàng không thể đáp ứng được. Nhưng ngược lại, tại dong247, rất may là bạn sẽ không phải thực hiện điều này.

Thủ tục vay nhanh chóng, dễ dàng

Bạn chỉ phải bỏ ra 5 – 10 phút để hoàn thành hồ sơ vay vốn. Vì không còn phải photo các giấy tờ rồi đi công chứng mất nhiều thời gian nữa. Chỉ cần kê khai các thông tin cá nhân cơ bản, và upload ảnh chụp hai mặt của thẻ CCCD/CMND lên hệ thống là xong.

Bên cạnh đó, việc thanh toán khoản vay cũng diễn ra trực tuyến. Giúp bạn tránh được các khoản phí giao dịch hay nhiều vấn đề nộp tiền bất cập, cũng tiết kiệm được kha khá thời gian quý báu.

Tỉ lệ xét duyệt thành công cao

Với vay tiền tại dong247, tỉ lệ thất bại gần như là không có. Vì ngay cả nợ xấu CIC nhóm cao còn được dong247 hỗ trợ cho vay nữa. Tất nhiên cũng chỉ trong một giới hạn nhất định. Nên chỉ cần làm theo đúng quy trình vay thì có thể nhận được tiền rồi.

Bảo mật an toàn

Thông tin của khách hàng cũng sẽ được bảo mật tối đa. Tuyệt đối không để rò rỉ ra bên ngoài hay cố tình tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép. Dong247 hoàn toàn cam kết, nếu không sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm thiệt hại cho bên khách vay.

Hướng dẫn quy trình vay nhanh dong247

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang chủ của dong247.

Không qua bất kì website trung gian nào khác. Để tránh việc bạn không được chuyển tiếp đến đúng địa chính chủ. Cũng như giảm thiểu rủi ro gặp phải lừa đảo. Sau đó, đăng nhập bằng số điện thoại luôn mà không bắt buộc phải đăng kí tài khoản. Vì tài khoản chính là số điện thoại của bạn, và không có mật khẩu nào an toàn hơn mã xác thực OTP

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Các thông tin cần kê khai bao gồm:

  • Họ tên
  • Ngày sinh
  • Nghề nghiệp
  • Địa chỉ thường trú
  • Số căn cước công nhân hoặc chứng minh nhân dân
  • Số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
  • Thông tin người tham chiếu
  • Khoản vay mong muốn

Sau đó, dịch vụ sẽ cho nhân viên kiểm tra bằng việc gọi điện thoại thẩm định. Bạn không được bỏ lỡ bất kì cuộc gọi nào và phải kiểm tra điện thoại thường xuyên. Vì nếu không nhấc máy, nhân viên không liên hệ được, đồng nghĩa với khoản vay bị hủy ngay.

Bước 3: Chờ xét duyệt và nhận tiền giải ngân

Hệ thống sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để xét duyệt. Vậy nên, bạn không cần phải nóng vội. Vì ngay sau khi có kết quả, dong247 sẽ gửi thông báo qua tin nhắn SMS. Bạn sẽ được biết là mình được duyệt vay hay không thôi. Nếu được chấp thuận thì có thể là tiền đã được chuyển vào tài khoản ngân hàng ngay lúc đó rồi nhé. Bạn có thể kiểm tra xem mình nhận được hay chưa và có thể yêu cầu trợ giúp khi chưa nhận được tiền.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho vay dong247. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn có một khoản vay phù hợp nhất. Nếu cảm thấy thực sự tốt, có thể giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp cùng nhau biết tới. Chúc bạn may mắn. Hẹn gặp lại!

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn