H5 Siêu Vay – Vay tia chớp siêu nhanh nhận tiền ngay

H5 Siêu Vay là một trong những dịch vụ cho vay chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về nó tại bất kì trang thông tin mạng xã hội nào. Đủ để thấy sức hút của nó tạo ra là ra sao. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Takomo tìm hiểu về  H5 Siêu Vay. Đoán xem nó có điều gì ưu việt mà có thành công lớn đến như vậy dù chỉ mới được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây.

Những điều cần biết về vay tiền H5 Siêu Vay

H5 Siêu Vay là dịch vụ cho vay tiền online nhanh, là giải pháp hữu hiệu giải quyết nhu cầu cần tiền gấp triệt để. Từ giờ, không phải lo mỗi khi cháy ví mà không vay tiền của ai được nữa rồi. Ứng dụng được phát triển bởi nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp trong mảng ngân hàng, hợp sức chung tay để đưa ra các gói vay chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Khi tiến hành đăng kí vay, khách hàng sẽ không phải nộp các giấy tờ, chứng từ gốc mà chỉ cần ảnh chụp CCCD/CMND không có công chứng. Cũng không phải thế chấp tài sản vì đơn vay hoàn toàn được xét duyệt online 100%.

Điều kiện đăng ký vay tiền online H5 Siêu Vay

Khách hàng để được đăng kí vay thành công tại H5 Siêu Vay cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Là công dân magn quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên khắp các tỉnh thành cả nước. Không hỗ trợ cho người nước ngoài vay hay những ai ở vùng sâu, vùng xa khó tiếp cận về mặt địa lý
  • Trong độ tuổi từ 18 – 60, được Nhà nước trao quyền công dân, quyền và nghĩa vụ pháp luật
  • Có công việc ổn định, mỗi tháng trên 3.000.000 VND
  • Cung cấp số điện thoại chính chủ
  • Có tài khoản tại một trong các ngân hàng nội địa trong nước
  • Vay trên tinh thần tự nguyện, không ai có thể ép buộc

Thông tin về khoản vay

Mục tiêu của H5 Siêu Vay là mang đến các khoản vay nhanh chóng đến mọi người, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí. Hạn mức vay tối thiểu tại đây là 1.000.000 VND. Nếu có đủ độ uy tín và nhu cầu thì có thể vay tối đa 10.000.000 VND. Để có được độ uy tín thì bạn phải chứng minh được khả năng chi trả và tiến hành vay nhiều lần nhưng đảm bảo phải thanh toán đúng hạn. Với lần đâu vay, bạn chỉ được phép vay cao nhất 3.000.000 VND

Lãi suất chỉ dao động từ 10 – 25%/năm, khá là bình dân. Ngoài ra sẽ không phải chi trả cho bất kì khoản phí phát sinh nào khác không có trong hợp đồng. Thời hạn vay được phép từ 3 – 6 tháng. H5 Siêu Vay đã cân nhắc rất kĩ, tính toán cho mọi trường hợp và đảm bảo bạn sẽ có đủ khả năng chi trả với mức thu nhập như trên.

Trong trường hợp tới ngày thanh toán mà chưa thể trả nợ, H5 Siêu Vay sẽ tính là khoản vay đó quá hạn. Người vay sẽ bị phạt phí trễ hạn vay tới 100.000 VND/ 1 ngày. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức gia hạn khoản vay. Lãi suất sẽ cao hơn bình thường và thấp hơn tiền phạt là điều đương nhiên. Nhưng bạn phải thông báo lại tình hình cho H5 Siêu Vay trước đó vài ngày và chỉ được phép gia hạn thêm trong một khoảng thời gian nhất định.

H5 Siêu Vay có lừa đảo hay không?

Một số người ý kiến rằng, việc đưa ra lãi suất cao hơn ngân hàng và tính phí phạt cao như vậy của H5 Siêu Vay là lừa đảo. Một số khác còn tung tin đồn H5 Siêu Vay không giải ngân mà vẫn cho đòi nợ. Vậy những điều này có thực sự tồn tại hay không?. Vay tiền ở đây có an toàn không?

Câu trả lời chắc chắn là Có. Vì:

  • Thứ nhất, đây là dịch vụ cho vay tín chấp, hoàn toàn đặt niềm tin vào người vay. H5 Siêu Vay vẫn phải cho vay mặc dù mức độ rủi ro khá lớn. Nên việc lãi suất có cao hơn vay tiền ở ngân hàng mà giải ngân chậm chạp là điều hết sức dễ hiểu
  • Thứ hai, bắt buộc phải có các mức phí phạt cao để cảnh cáo, răn đe những trường hợp vay cố tình không trả hay chậm trả. Cũng là một việc góp phần nâng cao ý thức khi đi vay tiền của mọi người. Tất cả các khoản phí đều sẽ được thông báo tới người vay ngay từ đầu trước khi kí hợp đồng vay.
  • Thứ ba, không bao giờ xảy ra việc H5 Siêu Vay không giải ngân mà vẫn đi thu nợ. Đây là những tin đồn vô căn cứ để làm giảm độ uy tín của công ty với người vay của các đối thủ cạnh tranh. Trong suốt thời gian qua, vẫn chưa có bất kì phản hồi tiêu cực nào của người vay sau khi sử dụng dịch vụ vay tiền ở đây
  • Thứ tư, H5 Siêu Vay là sản phẩm tài chính của rất nhiều tập đoàn có tiếng trên thị trường. Hơn nữa, còn được Nhà nước cấp phép hoạt động kinh doanh đàng hoàng. Dịch vụ cũng tự tin khi không vi pham pháp luật.

Phần Kết

Hiện nay, ngoài vay tiền H5 Siêu Vay ra, còn rất nhiều những app, ứng dụng cho vay chất lượng không kém. Tất cả đã được chúng tôi cập nhật tại trang chủ của Takomo. Nếu bạn có nhu cầu và thời gian thì có thể tham khảo thêm để có những lựa chọn vay mới hơn. Chúc bạn may mắn!

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn