Ivay – Vừa đăng kí vay, tiền đã được cộng thêm vào tài khoản

Takomo xin giới thiệu cho tất cả mọi người một địa chỉ vay uy tín, cung cấp đa dạng các hạn mức, có thể tha hồ lựa chọn. Bạn có thể đăng kí vay ngay từ hôm nay. Giờ đây, đã không còn nỗi lo về cơm áo gạo tiền hay chuyện sinh ý nữa. Hãy để ivay giải quyết toàn bộ, bạn chỉ việc mở điện thoại của mình lên, thực hiện vài thao tác đơn giản thôi. Nếu nói đến đây rồi mà bạn vẫn chưa đoán ra được gì thì chúng tôi xin bật mí luôn. Đó chính là ivay. Một trong những ứng dụng cho vay tài chính mới được thành lập không lâu nhưng đang làm chao đảo cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới!

Giới thiệu ứng dụng ivay

Ivay hoạt động chuyên về mảng tư vấn tài chính. Vậy nên, không quá khó khăn để được tiếp cận tới những gói vay cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại. Nhìn chung, khoản vay sẽ dao động từ 500.000 VND – 10.000.000 VND. Khách hàng vay lần đầu chỉ được phép vay tối đa 3.000.000 VND. Có thể thấy, đây là một mức vay khá hợp lý. Trong khi ở các nơi khác cũng chỉ tập tành đôi ba triệu. Bạn có thể sử dụng các khoản vay của ivay để phục vụ cho việc chi tiêu mua sắm, sinh hoạt, đóng học phí, hóa đơn rất tốt.

Lãi suất khoản vay cũng không quá cao nếu so với các dịch vụ vay online tín chấp, cao nhất là 25%/năm. Ngoài ra, không thu thêm bất kì khoản phí phát sinh nào. Điều này phải tuyên dương ivay nhé. Vì trên thị trường tràn lan các dịch vụ với các chi phí rất mập mờ, “cắt cổ”, cố tính giăng bẫy và chờ con mồi non nớt sa lưới.

Cuối cùng là thời hạn vay. Bạn sẽ được hỗ trợ trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng. Tùy theo mục đích sử dụng mà cân nhắc thời hạn cho hợp lý. Tránh việc chịu thêm tiền lãi vô duyên. Nhưng dù có vay ít hay nhiều, vay ngắn hay dài thì bạn đều sẽ được bộ phận CSKH hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Những lý do bạn nên chọn ivay

Sau đây là những lý do bạn nên chọn ivay để vay tiền mà không phải bất cứ dịch vụ cho vay nào khác:

 • Quá trình đăng kí vay đơn giản. Bạn có thể đăng kí ngay tại nhà, và trực tuyến qua điện thoại mà không cần đến tận nơi để gặp mặt
 • Nhận tiền giải ngân thần tốc. Ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, Ivay sẽ tiến hành trao khoản vay đến tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trước đó.
 • Ivay hỗ trợ rất nhiều công cụ hỗ trợ thanh toán. Bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức phía Ivay cung cấp mà không lo mất thêm phí giao dịch
 • Thủ tục vay không quá phức tạp, rắc rối. Bạn chỉ việc cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND, sẽ không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh như đi vay ngân hàng.
 • Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60. Và phải có mặt tại Việt Nam trong thời hạn hiệu lực của khoản vay.
 • Không phân biệt vùng miền, nghề nghiệp, dân tộc, hay tôn giáo. Bất cứ ai cũng được hỗ trợ cho vay.
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Không để bị tuồn ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của người vay. Vậy nên, cũng không cần lo sợ người khác biết bạn vay tiền, kể cả bạn bè, người thân,… Ngoại trừ trường hợp bạn trả chậm hay có ý định bùng tiền nhé!

Đăng kí vay tiền tại Ivay như nào?

Không quá khó khăn để bạn có ngay một khoản vay tại ivay. Bạn chỉ cần dành ra vài phút và thực hiện theo hướng dẫn vay sau đây của Takomo:

 • Bước 1: Tải ứng dụng ivay về điện thoại. Ivay đã có phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android và IOS.
 • Bước 2: Mở ứng dụng. Đăng nhập tài khoản mà không cần đăng kí, chỉ cần nhập đúng số điện thoại và mã xác thực OTP gửi về sim đó
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản theo biểu mẫu có sẵn gồm Họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp, ngày sinh, số CMND/CCCD, ngày cấp,…
 • Bước 4: Lựa chọn khoản vay
 • Bước 5: Thiết lập hồ sơ vay. Yêu cầu ảnh chụp hai mặt CCCD/CMND cùng ảnh chụp chân dung có để thẻ chứng minh thư đặt trước ngực. Kèm theo số tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền giải ngân nếu được xét duyệt vay.
 • Bước 6: Chờ hệ thống kiểm tra hồ sơ vay. Nhân viên của ivay sẽ chủ động liên hệ và xác minh lại lần nữa qua gọi điện trực tiếp. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo về kết quả thẩm định.
 • Bước 7: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng

Bạn phải có một kế hoạch trả nợ cụ thể, rõ ràng để có thể thanh toán khoản vay theo đúng thời hạn. Nếu không muốn mình bị dính phải phí phạt trả chậm cao hay độ tín nhiệm trước ivay bị giảm. Thông tin thanh toán cũng cần phải được lấy và kiểm chứng bởi nguồn tin đáng tin cậy để tránh việc bị lừa đảo.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Takomo về ứng dụng cho vay ivay. Nếu bạn còn chưa được sáng tỏ về vấn đề nào, có thể liên hệ ngay tới chúng tôi để được giải đáp. Hi vọng, qua bài viết bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để có một khoản vay hiệu quả nhất! Chúc bạn may mắn!

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn