Lala Credit – Trang chủ H5 LaLa Credit cho vay online uy tín

App vay tiền onlie có thể cho bạn những khoản vay hàng chục triệu đồng nhanh chóng mà không cần tài sản thế chấp, chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, để không bị rơi vào bẫy tài chính của các app lừa đảo, khách hàng cần phải biết chọn lọc và có kinh nghiệm vay vốn. Điều này thực sự gây khó khăn cho những ai chưa từng vay online hay cần tiền gấp. Để không làm mọi người mất thời gian, sau khi tìm hiểu kĩ càng, Takomo xin giới thiệu một địa chỉ website vay tiền đã qua thẩm định, an toàn chất lượng tuyệt đối – Lala Creidt.

Thông tin về website Lala Credit

Lala Creidit là công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính hàng đầu tại Việt Nam, chuyên xử lý các đơn hàng vay vốn cực nhanh. Phương châm của họ chính là cố gắng chiều lòng khách hàng, phục vụ tận tình chu đáo, mọi lúc, mọi nơi, xử lý triệt để những khó khăn liên quan tới các vấn đề tiền bạc. Bạn sẽ bất ngờ trước cách thức cay tại Lala Credit nếu trước đây chỉ vay vốn tại ngân hàng. Vì tất cả các quy trình vay diễn ra hoàn toàn online. Với sự trợ giúp của công nghệ số hiện đại, cộng thêm là hoạt động trên nền tảng webiste, sẽ tối ưu được thời gian vay vốn cũng như hạn chế được nhiều rủi ro.

Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, mở điện thoại ra, thực hiện theo các hướng dẫn của hệ thống. Chỉ khoảng 5 phút thôi là bạn đã có ngay trong tay một khoản vay lên tới 5.000.000 VND. Không quá bất ngờ khi Lala Credit nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ trong vòng 3 năm ra mắt ngắn ngủi, đơn vị đã giải quyết, hỗ trợ cho hàng chục nghìn trường hợp gặp khó khăn, cần những khoản vay cấp bách. Để biết thêm thông tin về các khoản vay cũng như các lợi ích nó đem đến, mời các bạn theo dõi tiếp các phần tiếp theo.

Lãi suất, hạn mức vay tại Lala Credit

 • Hạn mức bạn có thể vay tại Lala Credit ngay từ lần đầu tiên đã lên tới 5.000.000 VND. Nếu tạo được sự tín nhiệm tốt thì các lần vay lại có thể mở ra các mốc vay mới chất lượng hơn.
 • Thời hạn vay từ 3 – 6 tháng. Chấp nhận phương thức vay trả góp hàng tháng.
 • Lãi suất chỉ dao động từ 10 – 20%/năm. Lãi suất khoản vay được tính trên dư nợ giảm dần, thấp hơn rất nhiều nếu khi tính tiền lãi cố định theo khoản vay ban đầu. Cách tính lãi suất như vậy sẽ giảm áp lực khoản vay cho người vay.
 • Lala Credit nói không với các chi phí thủ tục tư vấn, hồ sơ. Điều đó sẽ giúp khách hàng được tham khảo nhiều gói vay chất lượng đến lúc nào ưng ý nhất thì thôi. Có thể hủy vay trước thời điểm giải ngân mà không lo mất tiền oan.
 • Với những khoản vay của mình, để giảm mức độ rủi ro xuống thấp nhất, với mỗi gói vay đều yêu cầu bảo hiểm chiếm 5 -6% giá trị khoản vay. Khi bạn không còn đủ khả năng chi trả, công ty bảo hiểm sẽ thay bạn thanh toán cho Lala Credit. Điều này cũng cực tốt cho hai bên vì Lala Credit không lo bị mất tiền và người thân của bạn cũng không bị ảnh hưởng khi bạn vay tiền không trả.

Khách hàng được lợi gì khi vay tiền tại Lala Credit

Khi vay tiền tại Lala Credit, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Mang về nhiều lợi ích nhất cho bản thân:

 • Vay tiền trực tiếp trên điện thoại di động
 • Không tốn nhiều thời gian làm thủ tục, không mất công di chuyển nhiều nơi
 • Giải ngân nhanh chóng, hồ sơ được duyệt trong vòng 24h
 • Được tư vấn tận tình, giải đáp các thắc mắc cặn kẽ, chi tiết
 • Bảo mật thông tin tối ưu, không ai biết đang vay tiền app online
 • Được vay khi đang nằm trong các nhóm nợ xấu
 • Không cần thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh.

Hướng dẫn vay tiền Lala Credit trên điện thoại di động

Nếu bạn lần đầu vay tiền tại Lala Credit, có thể tham khảo hướng dẫn sau đây của Takomo:

 • Bước 1:Truy cập trình duyệt web, tìm kiếm website Lala Credit. Sử dụng số điện thoại chính để đăng kí tài khoản vay mới. Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP qua tin nhắn, bạn chỉ việc nhập đúng là có ngay tài khoản vay đơn giản.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, số CMND/CCCD, địa chỉ thường trú. Rồi tới thông tin về công việc hiện tại như tên công ty, địa chỉ công ty.
 • Bước 3: Chụp ảnh hai mặt CCCD/CMND, kèm theo một ảnh chân dung đi cùng rồi tải lên hệ thống.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện các bước trên, Lala Credit sẽ thông báo khoản vay tối đa bạn có thể nhận được. Bạn cần lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu nhất, sau đó gửi đơn đăng kí và chờ hệ thống xét duyệt là xong.
 • Bước 5: Trong lúc đó, sẽ có nhân viên của Lala Credit gọi điện xác thực và tư vấn thêm lần nữa. Bạn có thể thay đổi lại quyết định lúc này. Nếu đã giải ngân xong thì sẽ không thể hủy vay được nữa.
 • Bước 6: Lala Credit sẽ gửi thông báo về tình trạng khoản vay, khi nào tiến hành giải ngân thì bạn sẽ nhận được tin nhắn này.

Kết luận

Qua bài viết trên, Takomo đã cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng và cần thiết về địa chỉ vay Lala Credit. Hi vọng, với những chia sẻ này, nhiều người sẽ biết tới Lala và có những khoản vay chất lượng nhất. Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn