Maxdong – Vay tiền nhanh, nhận tiền ngay, lãi suất cực thấp

Ngày hôm nay thì Takomo muốn đem đến cho một tin vui cho mọi người, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu tìm kiếm một khoản vay tài chính. Bật mí nhỏ đó là một ứng dụng vay tiền online, mới được ra mắt nhưng đang làm mưa làm gió dạo gần đây. Và đó chính là app Maxdong, chắc chắn ai cũng đã từng nghe qua. Maxdong sẽ hỗ trợ tất cả mọi người. Chỉ cần có nhu cầu vay, Maxdong rất hào sảng, cho bạn vay ngay. Cụ thể ra sao, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Maxdong

Maxdong là một giải pháp tài chính hiệu quả, được tích hợp sẵn ngay trên thiết bị di động thông minh, có kết nối Internet. Dễ dàng tải về và chỉ cần tải xong là có thể vay tiền được luôn. Bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp ngân hàng vay như mọi khi nữa mà có thể vay ngay tại nhà. Vì quy trình vay maxdong sẽ được tiến hành hoàn toàn trực tuyến. Không còn cảnh phải chạy đôn chạy đáo đi photo rồi nộp bản sao công chứng, không còn cảnh chen chúc, xô đẩy hay chờ đợi để được nhận tiền giải ngân.

Thủ tục vay cực kì đơn giản, không yêu cầu gì nhiều. Việc bạn làm là chỉ cần chụp ảnh lại mặt trước và mặt sau của thẻ CCCD/CMND rồi đăng tải lên hệ thống là xong. Đồng thời cung cấp một số thông tin cần thiết. Sau đóm chỉ cần đợi bên kia thẩm định. Nếu đạt đủ điều kiện vay, Maxdong sẽ tiến hành giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức. Khi hết kì hạn, hãy nhớ thanh toán đúng và đủ, để các lần vay sau trở nên thuận lợi hơn.

Thông tin sản phẩm vay của Maxdong

Sau đây là những thông tin về sản phẩm vay Maxdong mà mọi người cần phải nắm bắt rõ. Chỉ như vậy thì các giao dịch trở nên an toàn và tiện lợi hơn:

 • Hạn mức vay tiền được phép sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng, khả năng chi trả cùng một số yếu tố khác. Khi lần đầu vay, bạn chỉ được vay tối đa không quá 3.000.000 VND. Các lần vay kế tiếp sẽ được gia hạn nếu thanh toán đúng hạn, và không vượt quá 10.000.000 VND
 • Lãi suất vay sẽ dao động từ 10 – 24%/năm, cũng tùy thuộc vào hạn mức và kì hạn thanh toán. Lãi suất tại đây được đánh giá là rất cạnh tranh và chỉ đứng sau các ngân hàng.
 • Kì hạn vay không quá dài cũng không quá ngắn, từ 3 đến 6 tháng. Chắc chắn sẽ có đủ thời gian để bạn xoay sở và trả nợ

Ngoài ra, Maxdong sẽ không thu thêm bất kì khoản phí dịch vụ nào khác phát sinh. Mọi thông tin vè khoản vay cũng được cập nhật ngay trên hệ thống. Để ai có nhu cầu vay cũng dễ nắm bắt và có những quyết định vay sáng suốt nhất. Vay tiền bao nhiêu, nhận bấy nhiêu. Không trừ luôn tiền lãi vào số tiền được nhận vay.

Hướng dẫn vay tiền maxdong dễ duyệt

Để được vay tiền maxdong dễ duyêt, bạn cần thực hiện theo đúng quy trình vay đạt chuẩn sau tiêu chí an toàn bảo mật sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản vay. Nhập số điện thoại và mã xác thực OTP gồm 4 chữ số, được gửi về qua số đó. Tuyệt đối không để lộ mã OTP ra bên ngoài. Sau đó, chấp thuận các điều khoản của ứng dụng rồi chọn Vay ngay
 • Bước 2: Kế đến, bạn cần thiết lập các thông tin cần thiết cho hồ sơ vay vốn. Đầu tiên, cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản, thông tin về công việc, thông tin về người tham chiếu khoản vay và thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền giải ngân
 • Bước 3: Cung cấp ảnh chụp hai mặt thẻ CCCD/CMND, kèm theo ảnh chụp selfie để thẻ CCCD/CMND ở trước ngực. Rồi tiến hành nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn của ứng dụng
 • Bước 4: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán. Sau đó, gửi yêu cầu vay vốn
 • Bước 5: Hệ thống tiếp nhận hồ sơ và xét duyệt tự động. Cùng lúc, sẽ có nhân viên của Maxdong liên hệ gọi điện thoại trực tiếp để thẩm định một lần nữa. Bạn tuyệt đối không được bỏ lỡ cuộc gọi của Maxdong.
 • Bước 6: Nhận kết quả tình trạng khoản vay. Bạn sẽ biết mình có được vay không, được vay bao nhiêu, phải thanh toán bao nhiêu khi hết hanh.
 • Bước 7: Nếu được thông qua, nhận ngay tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng. Đồng thời, nên lên kế hoạch thanh toán khoản vay cụ thể để đảm bảo cho việc chi trả đúng thời hạn.

Thanh toán khoản vay Maxdong

Maxdong đã xây dựng hẳn một kênh giao dịch để việc thanh toán khoản vay của khách hàng trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể lựa chọn một hình thức sao cho phù hợp với khả năng của mình:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua Internet Banking
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán tiền mặt tại quầy giao dịch gần nhất

Hãy chủ động trả nợ trước một hai ngày để tránh những sự cố rủi ro có thể xảy đến. Vì có thêm thời gian để bạn khắc phục, tránh việc bị tính là trả nợ trễ hạn và chịu mức phí phạt

Tổng kết

Trên đây là những thông tin quan trọng về ứng dụng vay tiền Maxdong. Nếu bạn có ý kiến nào muốn đóng góp thêm cho bài viết này, hãy để lại bình luận vào ngay phía bên dưới. Rất cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn. Hẹn gặp lại!

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn