Bạn nhận được gì tại Ơi vay?

Đến với Ơi vay, bạn sẽ được giải quyết mọi khó khăn liên quan tới tiền bạc trong cuộc sống. Vì hạn mức vay tối đa bạn nhận được lên tới 20 triệu đồng trong khi điều kiện vay không quá khó khăn. Chỉ cần ảnh chụp thẻ CCCD/CMND cùng ảnh chụp selffie chân dung. Ngoài ra, cần đáp ứng thêm các điều kiện về độ tuổi lao động cùng với công việc có mức thu nhập ổn định là xong.

Thông tin về khoản vay:

  • Hạn mức: 1.000.000 – 10.000.000 VND.
  • Kì hạn vay: 3 – 6 tháng
  • Lãi suất: 10 – 25%/năm
  • Phí dịch vụ: Miễn phí
  • Tốc độ giải ngân: Ngay trong ngày

Đối với khoản vay đầu tiên, bạn chỉ được vay tối đa 3.000.000 VND trong nhiều nhất 1 tháng. Nhưng đổi lại, sẽ nhận được mức lãi suất 0%/năm trong 10 ngày đầu tiên.

Vay tiền Ơi Vay được đánh giá là một giải pháp mới trong thời đại ngày nay. Khi mà chiếc điện thoại đã quá thân thuộc và phổ biến. Hình thức vay này sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam nói chung. Mang đến sự thuận tiện cho khách vay khi có nhu cầu nói riêng

Vay tiền Ơi vay như nào?

Mặc dù không phải đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cho vay tiền online nhưng chất lượng phục vụ tại đây thật sự tốt và chuyên nghiệp. Tỉ lệ xét duyệt thành công của khoản vay lên đến 95%. Nếu bạn đang gặp một số khó khăn nhỏ mà Ơi Vay có thể trợ giúp. Hãy lên ngay kho ứng dụng Ch Play hay App Sotre để tải ứng dụng và sử dụng luôn. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại chính chủ và mã xác thực OTP gửi về. Tiếp đến, tiến hành cung cấp các thông tin cá nhân, upload ảnh chụp thẻ CCCD/CMND theo yêu cầu của hệ thống.

Xong xuôi, bạn có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình rồi gửi đơn đăng kí vay. Sẽ mất vài phút để hệ thống xét duyệt tự động nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá. Vì khi có kết quả, Ơi vay sẽ thông báo tới bạn luôn. Bạn sẽ biết được mịnh được vay tiền hay không, vay bao nhiêu, trong thời hạn bao nhiêu, số tiền cần thanh toán cụ thể ra sao. Nếu được cho vay, Ơi Vay sẽ giải ngân liền. Hãy kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình xem đã nhận được chưa. Trong vòng 2h mà không được nhận thì hãy liên hệ ngay với bộ phận CSKH để giải quyết sớm nhất.

Hướng dẫn thanh toán tại Ơi vay

Ơi vay có một điểm cộng lớn là cung cấp kênh thanh toán đa dạng, gồm cùng nhiều hình thức khác nhau khá là tiện lợi. Nổi bật nhất việc tích hợp thanh toán trực tiếp tại ví Momo. Quy trình thanh toán Ơi vay bằng Momo như sau:
  • Bước 1: Mở ứng dụng Momo
  • Bước 2: Tìm kiếm và chọn thanh toán tiêu dùng Ơi vay
  • Bước 3: Nhập mã số hợp đồng
  • Bước 4: Nhập số tiền cần thanh toán
  • Bước 5: Xác nhận giao dịch

Nếu lựa chọn vay tiền tại đây thì bạn hãy đảm bảo yếu tố thanh toán khoản vay đúng hạn lên hàng đầu. Vì Ơi vay rất nghiêm khắc, quy định mức phạt trễ hạn rất cao. Ngoài ra, lịch sử tín dụng cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ơi vay sẽ phải đánh giá lại độ tín nhiệm của khách vay. Như thế thì các lần vay sau sẽ gặp nhiều bất lợi. Nhưng ngược lại, nếu thanh toán đúng và đủ sẽ nhận về nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về ứng dụng vay tiền Ơi vay. Bên cạnh đó, còn rất nhiều địa chỉ cho vay tin cậy khác rất đáng được tham khảo, đã được Takomo tổng hợp đầy đủ tại trang chủ. Nếu có thời gian thì nên cố gắng tìm hiểu. Vì biết đâu lúc nào gặp khó mà hết cách thì có tìm đến, không thừa đâu. Chúc bạn sẽ có những quyết định vay sáng suốt!