Siêu Thị Tiền – Yên tâm mua sắm, đã có Siêu Thị Tiền lo

Trong những năm trở lại đây, thị trường tài chính Việt Nam đã có những bước biến chuyển mạnh mẽ vượt bậc. Thời kì hoàng kim của các dịch vụ vay tiền truyền thống như vay ở ngân hàng đã không còn nữa, đang dần được thay thế bởi các dịch vụ chọn vay online, nhanh chóng tiện lợi. Một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ này thành công nhất phải kể đến Siêu Thị Tiền. Chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ người vay đang cần tiền gấp hữu hiệu. Nếu muốn biết thêm thông tin về nó, có thể tham khảo những chia sẻ sau đây của Takomo

Giới thiệu về Siêu Thị Tiền

Siêu Thị Tiền là dịch vụ hỗ trợ cho vay trực tiếp ngay trên thiết bị di động. Chuyên phát hành những khoản hỗ trợ vay đa dạng, phong phú. Người vay có thể tha hồ tìm kiếm, lựa chọn cho mình một khoản vay ưng ý nhất. Dịch vụ được đông đảo người dùng ưa chuộng vì vay tiền không cần gặp mặt trực tiếp, không cần thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập. Những việc mà chắc chắn bạn phải thực hiện nếu muốn vay ở ngân hàng.

Từ đó, tiết kiệm được tối đa thời gian, lẫn công sức đi lại mà vẫn có một khoản vay phù hợp. Vì thị trường tài chính này cạnh tranh nhau rất khốc liệt, tự nhiên người vay sẽ nhận được nhiều ưu đãi và lợi ích. Và ở Siêu Thị Tiền cũng thế, luôn có chương trình khuyến mại ở bất kì thời điểm nào.

Ưu điểm khi vay tiền tại Siêu Thị Tiền

Vay nhanh chỉ cần CCCD

Để được xét duyệt vay, bạn chỉ phải cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND trong lúc đăng kí hồ sơ trực tuyến

Hỗ trợ cho vay từ 18 tuổi

Khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 60 đều có thể được hỗ trợ vay. Điều này đồng nghĩa với việc, kể cả sinh viên và học sinh đều có thể vay để đóng tiền học phí hay trang trải các khoản sinh hoạt hàng ngày.

Không cần thế chấp

Siêu Thị Tiền không bắt bạn phải thế chấp tài sản. Hơn nữa, không yêu cầu sao kê bảng lương hay người thứ ba bảo lãnh khoản vay

Hỗ trợ nợ xấu

Nếu bạn có nợ xấu CIC và bị từ chối vay tiền ở ngân hàng, yên tâm sẽ được hỗ trợ phục vụ. Tuy nhiên, hạn mức vay sẽ không được tốt và phải trải qua quá trình kiểm duyệt, thẩm định kĩ càng hơn.

Phạm vi hỗ trợ trên toàn quốc

Không phân biệt vùng miền, dù bạn đang sống ở bất kì nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam đều sẽ được vay vốn. Thanh toán dễ dàng qua việc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, không phải đến trực tiếp quầy thu ngân của Siêu Thị Tiền

Công cụ tính toán nhanh khoản vay

Người vay chỉ cần nhập hạn mức và thời hạn mong muốn. Công cụ tính toán nhanh khoản vay của Siêu Thị Tiền sẽ hỗ trợ tính toán các khoản phi phí bạn cần đóng. Từ đó, có thể dễ dàng so sánh khoản vay lại với nhau. Khoản vay nào phù hợp và tốt hơn thì có thể chốt ngay

Nhược Điểm Khi Vay Siêu Thị Tiền.

Hạn mức vay thấp

Hạn mức vay thấp, chỉ từ 1.000.000 – 10.000.000 VND. Chưa thể hỗ trợ được cho những nhu cầu cần khoản vay lớn. Với hạn mức như vậy, chỉ có thể đáp ứng được việc thanh toán các hóa đơn, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày

Lãi suất cao

Đây là điều tất nhiên và dễ hiểu. Vì với điều kiện vay dễ dàng cùng mức độ rủi ro lớn, sẽ đổi lại các mức phí sẽ cao hơn dịch vụ vay tín chấp ngân hàng.

Phát sinh phí phạt nếu bạn thanh toán chậm

Vay tiền ở đâu cũng vậy thôi, ngay cả ngân hàng cũng thế. Khi bạn chỉ thanh toán chậm một ngày, vô số các cuộc gọi thu hồi nợ sẽ làm phiền. Hơn nữa, lại phải chịu thêm khoản phí phạt trả chậm khá cao. Lại còn ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng nữa. Vậy nên, bạn hãy chú ý lịch thanh toán, xoay sở nhanh chóng để trả nợ nhé!

Thông tin khoản vay tại Siêu Thị Vay

Mỗi một khoản vay đều có hạn mức, thời hạn, lãi suất, cùng các mức phí khác nhau. Nhưng nhìn chung, nó chỉ dao động với hạn mức trong khoảng từ 1.000.000 – 10.000.000 VND. Lãi suất thì từ 10 – 25%/năm. Còn thời hạn thanh toán sẽ từ 3 – 6 tháng.

Đối với khoản vay đầu, vì chưa đủ độ uy tín nên chỉ được vay tối đa 3.000.000 VND. Các hạn mức sẽ được tăng dần vào các khoản vay tiếp theo. Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt với những khoản vay trước đó. Thời hạn thanh toán cũng đủ lâu để bạn có thể xoay sở trả nợ. Lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn rồi. Nhưng nếu bạn lo lắng về gánh nặng tiền lãi thì có thể lựa chọn phương thức trả góp. Cuối mỗi tháng sẽ đóng một ít, tiền sẽ không bị cộng dồn lại. Vì lãi suất là cố định nên cũng không phải so sánh thiệt hơn. Chắc chắn phương thức trả góp sẽ ổn hơn rồi.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về dịch vụ cho vay số một tại thời điểm hiện tại. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ này, hãy liên hệ ngay cho Takomo để được giải đáp nhanh nhất. Đừng quên giúp chúng tôi một like và một lượt chia sẻ để bài viết này được lan truyền rộng rãi hơn. Chúc bạn sẽ có những khoản vay chất lượng nhất!

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn