Tiền Trao Tay – Dịch vụ vay tài chính online không thể bỏ qua

Vay tiền online nhanh chóng bởi các thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Tuy nhiên, nó lại “ẩn tàng” nhiều loại phí mập mờ mà bạn sẽ bật ngửa mỗi khi tới hạn thanh toán. Không trả thì không yên trước dịch vụ thu hồi nợ của họ. Điều này làm nhiều người trở nên rụt rè và lo sợ mỗi khi đi vay. Trên thị trường, xuất hiện tràn lan các nền tảng cho vay, uy tín có, tín dụng đen có. Nên việc không may sử dụng dịch vụ kém chất lượng cũng là điều dễ hiểu. Nhằm giảm thiểu mức độ rủi ro, tối ưu lợi ích của người đi vay tiền, Takomo sẽ đề xuất cho bạn một đơn vị vay tuyệt vời – một giải pháp cho vay tài chính an toàn, hiệu quả nhất. Đó chính là Tiền Trao Tay

Thông tin về Tiền Trao Tay

 

Tiền Trao Tay được biết tới là một website kết nối giữa người đi và người cho vay bằng các khoản vay, đề xuất các giải pháp vay hiệu quả cho người vay. Tiền Trao Tay không phải đơn vị, công ty, tổ chức tín dụng hay ngân hàng cho vay, không chịu trách nghiệm về các điều khoản pháp lý mua bán giữa người vay và người cho vay.

Tiền Trao Tay nỗ lực đưa ra các gói vay chất lượng nhất, đảm bảo các khoản đầu tư rảnh rỗi sinh lời. Tức là bạn tin tưởng đầu tư vào Tiền Trao Tay, dịch vụ sẽ đi tìm kiếm những người thực sự cần đến khoản tiền này. Khi hết hạn vay, người vay sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi, cùng các khoản phí. Tiền Trao Tay sẽ chỉ nhận được tiền phí dịch vụ vì đứng ra làm trung gian.

Hạn mức vay tiền

Vì Tiền Trao Tay có rất đông các nhà đầu tư, đối tác nên sẽ có rất nhiều gói hỗ trợ vay khác nhau cho bạn có thể tha hồ chọn lựa để giải quyết nhu cầu của mình. Hầu hết, hạn mức vay dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND. Tuy nhiên, cũng sẽ có những hạn mức vay cao, nhưng chỉ dành cho khách hàng VIP. Không áp dụng cho khách vay mới và có điểm tín dụng chưa đủ cao.

Lãi suất, kỳ hạn vay và các mức phí

Theo như Takomo tìm hiểu, lãi suất trung bình năm ở đây cũng không quá cao, chiếm tới 16 – 25% giá trị số tiền bạn được vay, chỉ nhỉnh hơn một chút so với các dịch vụ vay truyền thống. Vì đây là hình thức vay tin chấp, hoàn toàn dựa trên mức độ tin tưởng khách hàng.

Lãi suất sẽ cố định và không thay đổi cho đến khi hết kỳ hạn vay. Chỉ khi hết hạn vay mà bạn chưa thanh toán hết, hoặc có ý định gia hạn thêm thời hạn thanh toán, thì lãi suất sẽ được cập nhật mới. Với hình thức này, tiền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần, tức là số tiền thực tế còn nợ sau khi đã trừ đi số tiền đã đóng trước đó. Như vậy, để giảm áp lực mà khoản vay gây ra, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp.

Khách hàng có từ 91 – 180 ngày để có thể xoay sở và thanh toán khoản vay đúng kì hạn. Ngoài tiền lãi kể trên, người vay cần phải trả cho Takamo thêm một khoản phí gọi là phí dịch vụ, tư vấn. Khoản phí này đã bao gồm phí bảo hiểm (bảo vệ khoản vay khi bạn hết khả năng thanh toán), có thể thay đổi linh hoạt tùy vào hạn mức bạn vay.

Chương trình ưu đãi tại Tiền Trao Tay

Để có thể được giúp đỡ người đi vay nhiều hơn, Tiền Trao Tay cũng thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện khuyến mại siêu hấp dẫn. Đây cũng là cách mà dịch vụ tri ân tới những người đã tin tưởng, đồng hàn và trở thành cộng sự của nhau:

 • Lãi suất 0% cho khoản vay đầu nếu thanh toán đúng hạn trong vòng 7 ngày
 • Hỗ trợ sinh viên 30% lãi suất để trang trải học phí, chi tiêu sinh hoạt
 • Vòng quay tặng quà hấp dẫn cho khách hàng may mắn
 • Ngoài ra, có các ưu đãi dành cho khách VIP và khách hàng có lịch sử tín dụng tốt

Một vài lưu ý khi vay tiền tại Tiền Trao Tay

Một vài lời khuyên từ Takomo cho những ai đang có vay ý định vay tiền tại đây:

 • Không vay quá khả năng thanh toán.
 • Không vay nhiều khoản, nhiều nơi cùng lúc. Dễ xảy ra việc lãi chồng lãi, rất nguy hiểm, không biết bao giờ mới trả được hết nợ
 • Không nên trả sớm cũng như trả chậm. Bạn sẽ bị phạt khoản phí thanh toán không đúng hạn
 • Đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng vay để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu cảm thấy hợp lý mới chấp thuận vay

Các phương thức thanh toán khoản vay

Khách hàng sẽ được lựa chọn hình thức thanh toán khoản vay phù hợp nhất. Sau đây là một số hình thức phổ biến được nhiều người áp dụng:

 • Chuyển khoản qua ngân hàng
 • Chuyển tiền qua ví điện tử
 • Chuyển khoản qua Internet Banking
 • Giao dịch trực tiếp tại quầy thu ngân hoặc thu hộ của Tiền Trao Tay trên toàn quốc.

Sau mỗi lần thanh toán, bạn hãy giữ lại biên lai giao dịch. Đề phòng cho các trường hợp không may xảy ra sự cố.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về dịch vụ cho vay Tiền Trao Tay. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào muốn được giải đáp, hãy liên hệ ngay cho Takomo nhé. Chúc các bạn may mắn!

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn