Ucash – Vay tiền nhanh, linh hoạt, tỉ lệ xét duyệt cao

Ngày nay, khi đi vay tiền, người vay sẽ không phải đến trực tiếp các quầy giao dịch nữa mà có thể vay ngay tại nhà thông qua hình thức vay nhanh online. Ucash được biết đến là một trong những ứng dụng cho vay thành công nhất với mô hình hoạt động như vậy. Để xem nó thành công như thế nào, hãy cùng Takomo tìm hiểu nagy bên dưới nhé!

Ucash là gì?

Ucash là một sản phẩm vay thông minh, được thành lập và phát triển bởi Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Luckysky. Với mục đích mang đến sự cân đối trong tài chính, giải quyết những bất ổn về tiền bạc, hỗ trợ những người có nhu cầu vay nhanh chóng. Ucash hoạt động hoàn toàn trên nền tảng website, cung cấp rất nhiều giải pháp vau hiện đại, sử dụng công nghệ Fintech hot nhất hiện nay.

Ucash hoạt động như một nhà trung gian, phân phối các khoản vay từ các nhà đầu tư rảnh rỗi đến tận tay người tiêu dùng. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được một khoản hỗ trợ lên đến 10.000.000 VND chỉ cần CCCD/CMND. Ngoài ra, còn mang đến nhiều lợi ích không tưởng mà các dịch vụ kho vay khác khó có thể tạo ra.

Có nên vay tiền online Ucash không?

Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn tham khảo mục những ưu điểm của Ucash dưới đây. Chắc chắn khi đọc xong, bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

 • Ucash có mặt khắp trên lãnh thổ Việt Nam, phạm vi hỗ trợ lớn
 • Được cung cấp các giấy phép kinh doanh hoạt động hợp pháp
 • Điều kiện vay đơn giản, hầu như ai cũng có thể duyệt vay. Vì thế, tỉ lệ xét duyệt thành công lên đến 99%
 • Quy trình vay được chuyển đổi số hoàn toàn. Chỉ với một vài thao tác chạm lướt hay cú click chuột đơn giản là bạn đã có ngay một khoản vay ưng ý.
 • Hạn mức vay đa dạng, phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng.
 • Mọi chi phí đều được công khai, minh bạch. Cung cấp đến người vay đầy đủ nhất, trung thực nhất
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn hoặc gia hạn thêm thời gian thanh toán nếu muốn
 • Giao diện được thiết kế tỉ mỉ, thông minh, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Như vậy, có thể thấy rằng, Ucash mang đến rất nhiều lợi ích cho người vay mà khó có đơn vị nào có thể so sánh được. Vậy nên, không có lý do gì mà bạn không vay tiền ở Ucash cả

Điều kiện đăng ký vay online Ucash

Nếu bạn muốn đăng kí vay tiền online Ucash thì phải chuẩn bị kĩ các điều kiện xong đây. Xem mình chưa đáp ứng được tiêu chí nào thì nhanh nhanh bổ sung để được vay nhé!

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống là làm việc trong nước
 • Có khả năng lao động, trong độ tuổi từ 18 – 60. Được Nhà nước trao cho đầy đủ các quyền công dân
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định, mỗi tháng tối thiểu từ 3.000.000 VND trở lên
 • Không có nợ xấu mức cao trên hệ thống chấm điểm tín dụng CIC
 • Có thẻ CCCD/CMND và số điện thoại chính chủ đang còn sử dụng

Hạn mức, thời gian và lãi suất vay

Hiện nay, Ucash quy định khách hàng mới chỉ có thể được vay tối đa 3.000.000 VND. Còn khách hàng quen lâu năm sẽ được hỗ trợ tốt hơn từ 3.000.000 – 10.000.000 VND. Nhưng đổi lại, đã có một chính sách để giảm thiểu độ chênh lệch này là ưu đãi lãi suất. Với khoản vay đầu, người vay sẽ được giảm 100% lãi suất trong vòng 7 ngày nếu thanh toán khoản vay đúng hạn.

Lãi suất chung của các khoản vay sẽ dao động từ 10 – 25%/năm, tùy theo hạn mức khác nhau. Thời gian vay cũng rất linh hoạt, từ 3 – tháng để bạn có thể kịp xoay sở và thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Người vay cũng yên tâm khi không phải trả bất kì khoản phí nào phát sinh không có trong hợp đồng đã kí kết.

Hướng dẫn vay tiền Ucash đơn giản

Quy trình vay tiền Ucash gồm các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp trang chủ website của Ucash. Không cần tốn công tạo tài khoản mới vì có thể đăng nhập được trực tiếp ngay. Chỉ cần điền số điện thoại và mã OTP
 • Bước 2: Bổ sung thêm các thông tin cá nhân cần thiết vào hồ sơ như Họ tên, Địa chỉ, Công việc, số CCCD/CMND,… Sau đó, chụp ảnh selfie để nhận diện khuôn mặt. Bức ảnh phải có cả CCCD/CMND đi kèm
 • Bước 3: Lựa chọn khoản vay cho phù hợp với nhu cầu. Hệ thống sẽ gửi hợp đồng vay để bạn có thể đọc trong lúc chờ đợi xét duyệt
 • Bước 4: Nhận kết quả thẩm định dù có hay không được vay thông qua tin nhắn SMS. Bạn sẽ biết được số tiền mình sẽ nhận được. Ucash sẽ tiền hành giải ngân vào tài khoản ngân hàng đã được kê khai trước đó.

Kết luận

Người vay phải ghi nhớ lịch thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn, không phải chịu các phí phạt trễ hạn phát sinh. Các thông tin chuyển khoản phải cập nhật thông qua trang chủ website hoặc nhân viên của Ucash.

Trên đây là những chia sẻ của Takomo về dịch vụ vay tiền Ucash đang được rất nhiều quan tâm. Hi vọng, với những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng có được một khoản vay hiệu quả, thuận tiện, nhanh chóng. Nếu gặp bất kì trở ngại nào, hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc bạn may mắn!

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn