Vay Vàng – Lựa chọn mới cho những tình huống khẩn cấp

Khi mà công nghệ ngày càng phát triển, các hoạt động thường ngày của chúng ta cũng trở nên đơn giản hóa và dễ dàng hơn trước. Đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Không còn tình trạng chen lấn xô đẩy để làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng. Không phải đi vay tiền tín dụng đen với mức lãi suất cao cắt cổ. Đây là thời kì của chuyển đổi số, xu hướng tài chính mới cho phép người vay dễ dàng tiếp cận các khoản vay thông minh chỉ sau vài cú chạm lướt đơn giản trên điện thoại.

Một minh chứng rõ ràng nhất là sự ra đời của website Vay Vàng – chuyên cung cấp các “phao cứu trợ” hiệu quả mỗi khi bạn có nhu cầu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin liên quan về dịch vụ này để mọi người có thể tiện nắm bắt!

Giới thiệu về Vay Vàng

Đây là một trong những dịch vụ dẫn đầu xu hướng tài chính online tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ lỡ. Vay Vàng cho ra mắt các sản phẩm vay với tiêu chí 4 Không: Không thủ tục rườm rà, phức tạp, Không phải chờ đợi lâu, Không thu giữ giấy tờ gốc, Không tốn phí giao dịch. Loại bỏ hoàn toàn những rào cản và hạn chế không chỉ của hình thức vay tiền truyền thống mà còn của tín dụng đen. Giúp người vay dễ dàng có một khoản vay hiệu quả nhất.

Vay Vàng cũng rất hân hạnh khi trở thành các đối tác tin cậy của các ngân hàng, tổ chức tài chính, công ti bảo hiểm uy tín trong nước. Để đem đến những trải nghiệm chất lượng dịch vụ không đâu sánh bằng cho khách vay của mình. Nguồn tiền minh bạch, rõ ràng. Các khoản phí được cung cấp công khai. Bảo hiểm khoản vay giúp giảm thiểu mức độ rủi ro cho cả phía đơn vị cho vay lẫn phía người đi vay. Tất cả mọi người, không phân biệt nghề nghiệp, thu nhập, đều có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình giải pháp tài chính tối ưu nhất tại đây.

Thông tin về sản phẩm vay

Chắc chắn, rất nhiều anh em đang mong ngóng thông tin về mục này phải không. Bình tĩnh thôi, không để các bạn chờ lâu nữa, Takomo sẽ cung cấp ngay bây giờ:

Về hạn mức vay, người vay sẽ có cơ hội nhận được số tiền giải ngân tối đa lên tới 10.000.000 VND. Tuy không phải là hạn mức quá lớn, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp bạn “giải khát” hữu hiệu nhất trong mùa dịch này. Chú ý, với khoản vay đầu tiên, bạn chỉ được phép vay tối đa 3.000.000 VND. Thứ nhất, là vì điểm tín dụng của bạn chưa đủ. Thứ hai, những thông tin về bạn thực sự chưa đủ để Vay Vàng có thể yên tâm cho vay những khoản vay giá trị. Hơn nữa, đây lại là hình thức vay tín chấp, không thu giữ bất kì giấy tờ gốc nên tỉ lệ rủi ro cao

Về lãi suất của khoản vay. Vay Vàng áp dụng mức phí chung cho các gói vay là 10 – 15%/năm số tiền nhận được. Ngoài ra, sẽ không tính thêm bất kì khoản phí nào không được thông báo từ ban đầu trong hợp đồng vay. Rất nhiều trường hợp khi đi vay tín dụng đen, đến hạn thanh toán lại bật ngửa trước những khoản phí cao trên trời như phí giao dịch, phí tư vấn hồ sơ,…

Về kỳ hạn vay, Takomo cho phép khách hàng được vay tối thiểu là 3 tháng, và tối đa là 6 tháng bạn phải tất toán khoản vay. Nếu còn bất kì một ít dư nợ nào chưa trả, bạn sẽ được tính là thanh toán trễ hạn và phải nộp phạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể gia hạn thêm thời hạn thanh toán nhưng nằm ở mức cho phép và phải báo từ trước.

Điều kiện vay tiền tại Vay Vàng

Vay Vàng không đặt ra các điều kiện quá khắt khe, cố gắng tạo cơ hội tốt nhất để khách hàng nhận được gói hỗ trợ vay kịp thời:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam. Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có việc làm và thu nhập ổn định, lương mỗi tháng tháng tối thiểu là 3.000.000 VND
  • Cung cấp ảnh thẻ CCCD/CMND còn thời hạn hiệu lực, không yêu cầu giấy tờ gốc
  • Có khả năng chịu trách nhiệm trước hành vi của mình là vay tiền online
  • Sử dụng số điện thoại đang sử dụng để đăng kí tài khoản vay
  • Cung cấp tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ

Vay Vàng không cho phép vay hộ. Sẽ có nhân viên của Vay Vàng liên hệ trực tiếp tới bạn để thẩm định hồ sơ. Yên tâm là sẽ không bị gọi cho bạn bè, người thân. Nếu có bất kì dấu hiệu nghi vấn nào, Vay Vàng sẽ tiến hành hủy khoản vay ngay lập tức. Vậy nên, hãy chú ý điện thoại của mình để nhận cuộc gọi xét duyệt của Vay Vàng. Phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin mà hệ thống yêu cầu, để quá trình vay diễn ra trơn tru nhất.

Kết luận

Vay tiền Vay Vàng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay tiêu dùng của những người cần đến khoản tiền gấp. Kết hợp với các đối tác tin cậy để đem đến những trải nghiệm vay hài lòng, chất lượng, uy tín nhất. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào về dịch vụ vay hiện đại này, hãy liên hệ ngay tới Takomo để được hỗ trợ giải đáp. Chúc bạn may mắn!

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn