Vaynhanhpro – Hỗ trợ vay tiền online mọi lúc, mọi nơi

Nhờ có sự phát triển của công nghệ hiện đại mà các vấn khó khăn tài chính trước đây phải đau đầu thì giờ đã được giải quyết dễ dàng, nhanh chóng. Vì mỗi năm, hàng trăm đơn vị hỗ trợ cho vay tiền nhanh được tung ra thị trường, trong đó có vaynhanhpro. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội nhận về khoản vay lên tới 10.000.000 VND chỉ cần cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND. Cũng như chỉ tốn 3 phút để cập nhật hồ sơ vay vốn.

Vậy Vaynhanhpro là gì? Lãi suất cụ thể ra sao? Hãy cùng Takomo khám phá và giải đáp ngay tài bài viết dưới đây. Và biết được cách vay tiền chi tiết tại Vaynhanhpro.

Vaynhanhpro là gì?

Vaynhanhpro là một ứng dụng tài chính trên nền tảng thiết bị di động. Ứng dụng sử dụng nhiều công nghệ tài chính hàng đầu trên thế giới, để phá bỏ mọi rào cản, mang đến nhiều giải pháp vay vốn hiện đại, thông minh trong thời kì 4.0. Nhờ vậy mà khách hàng khi vay tiền ở đây tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí. Sẽ không cần phải đến tận nơi các quầy giao dịch, gặp gỡ trực tiếp nhân viên thu ngân hay không phải photo nhiều giấy tờ rồi lại tốn tiền đi công chứng. Kèm theo đó, hồ sơ vay sẽ được thẩm định nhanh chóng và hoàn toàn tự động.

Thông tin về khoản vay tại Vaynhanhpro

Thông qua Vaynhanhpro, người vay sẽ được hỗ trợ các gói vay trong hạn mức dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND. Trong thời hạn linh hoạt từ 3 – 6 tháng. Kèm theo mức lãi suất chỉ từ 18%/năm. Ngoài ra, không cần phải chi trả thêm cho bất kì phí dịch vụ phát sinh nào khác.

Điều đặc biệt là với khoản vay đầu tiên, bạn chỉ nhận về tối đa 3.000.000 VND. Nhưng đổi lại, bạn sẽ được miễn phí tiền lãi trong vòng 7 ngày. Mức tiền lãi là cố định trong suốt khoản vay. Và chỉ thay đổi thành lãi quá hạn khi hết hạn vay mà khoản vay vẫn chưa được thanh toán. Ngoài ra, khi đó, khách vay cũng cần phải đóng thêm phí phạt. Lịch sử tín dụng cũng từ đó sẽ bị ảnh hưởng. Những lần vay sau đó sẽ không được ưu đãi như các lần vay trước.

Điều kiện vay tại Vaynhanhpro

Vaynhanhpro không quy định cụ thể về điều kiện xét duyệt. Vì hoạt động dựa trên mô hình vay tín chấp nên hạn mức nhận về sẽ được tính dựa theo mức độ tín nhiệm của bạn. Và căn cứ hoàn toàn dựa trên những thông tin bạn đưa ra. Bạn có những lợi thế gì, hãy cứ phô ra. Số tiền nhận về cũng được quy đổi tương ứng. Nhưng nhìn chung, hầu hết các khách hàng được xét duyệt cho vay đều đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam. Hiện đang sinh sống và làm việc trong nước,
 • Nằm trong độ tuổi lao động từ 18 – 60. Có khả năng chi trả khoản vay
 • Công việc ổn định, tạo ra thu nhập hàng tháng từ 3.000.000 VND trở lên
 • Có đầy đủ năng lực chịu trách nhiệm do hành động mình gây ra trước pháp luật
 • Có thẻ CCCD/CMND còn thời hạn hiệu lực
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng kí vay tiền. Cung cấp được phương thức liên lạc chính khi cần tới
 • Có tối thiệu một tài khoản ngân hàng nội địa để nhận khoản vay giải ngân

Nếu có nhu cầu vay tiền tại Vaynhanhpro, hãy tìm kiếm trên kho ứng dụng Google Play hoặc App Store và tải, cài đặt về điện thoại. Sau đó, đăng nhập và điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu vào hồ sơ vay. Lựa chọn khoản vay phù hợp, gửi đơn đăng kí. Chờ hệ thống xét duyệt và kí hợp đồng điện tử khi được đồng ý cho vay. Cuối cùng, chờ thêm vài phút để nhận khoản vay thôi

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Vaynhanhpro cung cấp hẳn một kênh giao dịch gồm đa dạng các hình thức thanh toán khoản vay khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một hình thức phù hợp với mình nhất. Hãy chủ động trả nợ trước kì hạn một vài ngày để tránh những rắc rối không đáng có khiến việc chi trả của bạn bị chậm trễ. Cũng nên tránh việc đóng tiền vào các ngày cuối tuần hay nghỉ lễ. Sau đây là các hình thức thanh toán được chấp thuận tại Vaynhanhpro:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua dịch vụ Internet Banking
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo
 • Thanh toán qua quầy thu hộ như Bưu điện
 • Thanh toán trực tiếp qua quầy giao dịch Vaynhanhpro gần nhất

Khi thanh toán trực tiếp, hãy ghi nhớ số hợp đồng vay và nộp đầy đủ số tiền cho nhân viên thu ngân tại đó. Khi thanh toán xong xuôi, hãy giữ lại biên lai giao dịch. Để có thể đối chiếu khi cần. Sẽ mất một khoảng thời gian để hệ thống cập nhật tình trạng khoản vay trên hệ thống. Nếu trong vòng 12h, khoản vay của bạn chưa được cập nhật, hãy khiếu nại lên hệ thống ngay lập tức để giải quyết sớm nhất.

Tổng kết

Vaynhanhpro là lựa chọn hàng đầu để bạn tìm tới mỗi khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được đồng ý cho vay. Cũng sẽ có một số trường hợp đặc biệt, ngoại lệ. Nếu bạn không may thuộc nhóm đối tượng này, có thể lựa chọn các địa chỉ khác. Tất cả đã được chúng tôi tổng hợp và có hẳn một bài viết chi tiết giới thiệu tại trang chủ Takomo. Hi vọng, bạn sẽ sớm tìm ra được khoản vay phù hợp nhất.

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn