Ví Hỷ Tước – Giải pháp tài chính thông minh

Thị trường tài chính online ngày càng trở nên sôi động, nhộn nhịp, nhất là khi mùa dịch bệnh covid 19 diễn ra. Các app website kênh cho vay đẩy mạnh truyền thông, tiếp thị những sản phẩm vay tốt nhất đến tay người cần tới khoản vay. Ví Hỷ Tước cũng vậy, rất nhiều khách hàng đã có những đánh giá rất cao ngay từ khi lần đầu sử dụng. Để biết xem Ví Hỷ Tước là gì, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Takomo nhé!

Ví Hỷ Tước là gì?

Ví Hỷ Tước là địa chỉ cho vay tài chính uy tín, cực chất lượng với thủ tục vay vô cùng đơn giản, hội tụ tiêu chí 3 không: không tài sản thế chấp – không giấy tờ gốc – không gặp mặt trực tiếp. Bạn chỉ phải bỏ ra 3 phút điền thông tin là sẽ có ngay cơ hội được sử dụng khoản tiền rảnh rỗi lên tới 30.000.000 VND để đem đi đầu tư sinh lời. Sự ra đời của Ví Hỷ Tước chính là đòn bẩy để nâng cao cơ hội tiếp cận tài chính cho mọi tầng lớp, xóa bỏ mọi rào cản ranh giới giữa người giàu và người nghèo, người thừa tiền và người có nhu cầu cần tiền gấp. Bên cạnh việc đảm bảo các tính năng thuận tiện, Ví Hỷ Tước chính là giải pháp hiệu quả nhất, giúp cho những ai gặp khó khăn trong việc xoay xở tài chính minh bạch, uy tín trong mùa dịch, thay vì tìm tới hình thức vay chính thống và không chính thống khác.

Thông tin chung về khoản vay Ví Hỷ Tước

Ví Hỷ Tước là đơn vị cho vay uy tín, có trụ sở hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, đang cung cấp các sản phẩm vay đa dạng tới tay người dùng như sau:

 • Số tiền được vay từ 1.000.000 – 30.000. VND
 • Kỳ hạn vay từ 81 – 190 ngày
 • Lãi suất chỉ từ 8 – 12%/năm
 • Phí dịch vụ, tư vấn: 0%

Bên cạnh đó, sẽ có một số khoản phụ phí khác, tùy thuộc vào từng khoản vay, sẽ được Ví Hỷ Tước cung cấp đầy đủ thông tin trước khi kí hợp đồng. Hiện tại, Ví Hỷ Tước đang có những chính sách khuyến mại đặc biệt dành cho những người lần đầu đăng kí Ví, sinh viên còn đang đi học, người có thu nhập thấp. Các bạn có thể truy cập Ví để biết thêm thông tin về chương trình này.

Điều kiện vay tiền tại Ví Hỷ Tước

Để có thể vay tiền tại đây, khách hàng cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi lao động từ 18 – 55 tuổi.
 • Có công việc và thu nhập hàng tháng ổn định
 • Có thẻ CCCD/CMND còn thời hạn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng tại bất kì ngân hàng nội địa nào trong nước

Những ưu điểm khi vay tiền tại Ví Hỷ Tước

Ví Hỷ Tước là một trong những ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực cho vay vốn online, không ngừng nỗ lực cải tiến các sản phẩm, dịch vụ của mình được chất lượng và hoàn thiện nhất. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm những ưu điểm ở đây mà không nơi nào có thể thấy được.

1. Thủ tục đơn giản

Thủ tục đăng kí vay đơn giản được cho là làm lên thương hiệu của Ví Hỷ Tước. Vì là dịch vụ cho vay vốn trực tuyến, thích hợp cho hình thức vay nhanh, an toàn nên hồ sơ vay vốn của Ví Hỷ Tước không quá phức tạp và dễ dàng chuẩn bị nhanh chóng. Thông thường, một hồ sơ vay vốn sẽ gồm những điều sau:

 • Ảnh chụp chân dung kèm theo CCCD/CMND hay giấy tờ chứng minh thân phận khác. Yêu cầu chụp ảnh rõ nét, không sáng quá, không mờ quá.
 • Chứng minh được khả năng thanh toán khoản vay
 • Cung cấp chính xác số điện thoại chính chủ, địa chỉ thường trú, thông tin tối thiểu của hai người bảo lãnh.

2. Mức lãi suất cạnh tranh

Vì là một kênh cho vay nhanh có tính rủi ro cao nên khách hàng sẽ phải chấp nhận mức lãi suất cao hơn các hình thức vay truyền thống như ngân hàng, tuy nhiên, chỉ tối đa là 25%/năm. Đây là mức lãi suất chấp nhận được và cạnh tranh trên thị trường. Cùng với kì hạn vay dài hạn giúp bạn có thời gian ổn định lại nguồn tài chính của bản thân cũng như không để số tiền lãi tăng cao ngoài tầm kiểm soát.

3. Bảo mật được thông tin khách hàng

Trong cuộc sống, không thiếu lúc bạn rơi vào trường hợp muốn vay tiền mà không cho người khác biết, kể cả người thân thì với Ví Hỷ Tước bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều này. Ví Hỷ Tước sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, xây dựng cả một quy trình bảo mật riêng gồm nhiều giai đoạn, giúp thông tin khách hàng tránh khỏi mọi nguy cơ xâm nhập. Không ai có quyền truy cập và theo dõi thông tin của bạn nếu chưa có sự cho phép.

Ngoài 3 ưu điểm trên, Ví Hỷ Tước còn mang đến nhiều những lợi ích khác như thao tác đăng kí tài khoản đơn giản, phương thức thanh toán khoản vay đa dạng, vay tiền mọi lúc, mọi nơi,…

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ vay tiền nhanh online của Ví Hỷ Tước. Nếu bạn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì liên quan tới ví điện tử này, hãy cho chúng tôi biết để được hỗ trợ giải đáp bằng cách comment ngay phía dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp qua hòm thư. Chúc bạn sẽ có những phút giây thăng hoa cùng giải pháp tài chính hiệu quả của Ví Hỷ Tước

Viết một bình luận

Vi Lien Hoa | Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn